Điện thoại: 0977-009-858 | Hỗ trợ : circle, facebook icon skype icon circle, youtube icon 

Ra mắt tổng công ty MBLand và hai dự án bđs nghỉ dưỡng tại miền trung

Ngày 18 tháng 1 năm 2017, tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, MBLand đã tổ chức Lễ công bố tên gọi mới và ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng của MBLand tại Đà Nẵng.

Theo đó, được sự chấp thuận của Đại hội đồng Cổ đông, từ ngày 28/12/2016, Công ty CP Địa ốc MB (MBLand) sẽ chính thức đổi tên thành Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) theo Giấy Chứng nhận ĐKKD thay đổi ngày 21/12/2016…

Được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH). Từ một Ban quản lý dự án nhỏ, đến nay sau 9 năm thành lập, MBLand đã có được những bước phát triển không ngừng, tăng trưởng đột phá trở thành một thương hiệu đầu tư tài chính, bất động sản uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện, MBLand đang tiến những bước phát triển trong giai đoạn 2015 – 2020 với những đổi thay mạnh mẽ. Sau năm 2016 tái cấu trúc, năm 2017 đánh dấu một chặng đường mới khi đơn vị chính thức hoạt động theo mô hình Tổng công ty. Hiện MBLand đang triển khai nhiều dự án trong cả nước với thương hiệu Field.

Cũng trong chương trình, MBLand đã ra mắt chuỗi sản phẩm với thương hiệu “Field” cùng 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tại Quảng Nam và Đà Nẵng là Venesea Field Luxury Resort và Infinity Field Premier Residences.. Đặc biệt, bên cạnh việc được đầu tư và phát triển bởi MBLand Holdings, thương hiệu đầu tư tài chính, bất động sản uy tín thì cả hai dự án này còn được đánh giá rất cao vì được vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn, resort 5 sao quốc tế hàng đầu thế giới.

Về Infinity Field Premier Residences

Khu đất T18, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.700 m2, mật độ xây dựng 39%. Đây là dự án tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.

Infinity Field Premier Residences tọa lạc trên mảnh đất đẹp tại Đà Nẵng, được ví là vị trí lý tưởng của Đà Nẵng với thiết kế 100% các căn đều hướng biển. Infinity Field Premier Residences sau khi hoàn thành sẽ là một điểm nhấn cảnh quan cho Thành phố Đà Nẵng.

Infinity Field Premier Residences là 1 trong ít những dự án tại Đà Nẵng có condotel được quản lý, vận hành bởi các nhà quản lý 5 sao quốc tế.

Về Venesea Field Luxury Resort

Khu phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.6 ha, mật độ xây dựng 28%. Đây là tổ hợp khách sạn và biệt thự 5 sao 100% hướng biển do MBLand Holdings đầu tư và phát triển. Dự án được đặc biệt đánh giá cao bởi mật độ xây dựng rất thấp, vị trí đẹp và thiết kế hiện đại, thân thiện. Cùng với Infinity Field Premier Residences, Venesea Field Luxury Resort xứng đáng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng số 1 tại miền Trung.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Mua bán nhà đất trên website www.nhadatgap.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ALIBABA

Đ/C: 321 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.15, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM
Trụ sở : 
Điện thoại: 0977009858

Danh mục sự án

Dự án Đất Nền
Dự án Nhà Phố
Nhà Đất cho Thuê
Kho Xưởng Cho Thuê
Biệt Thự Nhà Vườn

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon  facebook.com/hieuland1

 bdsvanhieu@gmail.com

circle, color, google icon google+

 0977009858

LỊCH LÀM VIỆC

THỜI GIAN LÀM VIỆC WEBSITE

WWW.NHADATGAP.VN

Thứ 2 - chủ nhật : 09am đến 07pm
Hotline : 0977.009.858 gặp Hiếu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ALIBABA

Đ/C: 321 Điện Biên Phủ.

P.Tp Hồ Chí Minh 15, Q. Bình Thạnh